CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP TXVN
EnglishVietnamese

Giới Thiệu

LEGAL CONSULTATION TXVN

Công ty TNHH Tư vn doanh nghip TXVN được thành lập hơn 3 năm kinh nghiệm với sứ mệnh của chúng tôi là nơi khách hàng đem gửi trọn niềm tin – đảm bảo – uy tín – tận tâm – chất lượng. Công ty Chúng tôi được xây dựng và phát triển bởi những chuyên gia tâm huyết, dầy dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vn thành lập doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn công bố lưu hành sản phẩm… nên có lợi thế hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp mới và đã đi vào hoạt động với chi phí hợp lý, nhanh gọn và đảm bảo hiệu quả từ đội ngũ nhân viên thành thạo quy trình nghiệp vụ.

TXVN tin tưởng có thể đáp ứng một cách hiệu quả các yêu cầu ngày càng khắt khe của mọi khách hàng trong và ngoài nước bằng sự uy tín của mình.

Trong suốt quá trình hoạt động, nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã liên tục phấn đấu, xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, ứng dụng tiến bộ khoa học theo hướng hiện đại và tiên tiến để đem đến hiệu quả công việc tốt nhất. Qua đó, đã tạo được uy tín với Quý Khách hàng, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

Chúng tôi với những nhân sự nhiều năm kinh nghiệm đã tham gia thực hiện công tác Thẩm định giá xác định giá khởi điểm cho mục đích thoái vốn cho nhiều Tập đoàn, Tổng Công ty, Công ty và nhiều doanh nghiệp thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh/thành phố, Bộ, Ban, ngành như: Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ủy ban nhân dân tỉnh/thành phố…. Các Tập đoàn, Tổng Công ty, Công ty Nhà nước tiêu biểu như: Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, Tập đoàn công nghiệp Cao su Việt Nam, Tổng Lương thực, Tổng Cà phê … Ngoài ra, Nhân sự của Chúng tôi đã thực hiện thẩm định giá nhiều tài sản, bất động sản cho nhiều Cơ quan, Tổng Công ty, Công ty và doanh nghiệp cho nhiều mục đích khác nhau. Kết quả thẩm định giá của các nhân sự Công ty thực hiện đã được Bộ, ban, ngành, Ủy ban nhân dân tỉnh/thành phố, Tổng Công ty và doanh nghiệp đánh giá cao, đảm bảo chất lượng và thời gian theo quy định đối với tiến trình thoái vốn, chuyển nhượng vốn của các doanh nghiệp theo yêu cầu của Chính phủ, Bộ, ban, ngành, Ủy ban nhân dân tỉnh/thành phố và nhu cầu của doanh nghiệp.

Do vậy, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng nếu được Quý Khách hàng bổ nhiệm là đơn vị tư vấn thực hiện Thẩm định giá tài sản cho Quý Khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sản phẩm theo đúng phương châm:

“Chất lượng tiêu chuẩn – dịch vụ hoàn hảo”

TIN NỔI BẬT

VĂN BẢN MỚI